Top Thiết Bị Nhất Định Phải Có Ở Nhà Thông Minh

Top Thiết Bị Nhất Định Phải Có Ở Nhà Thông Minh
Rate this post

Nhà thông minh được người dùng lựa chọn đông đảo một phần là nhờ vào sự tiện ích của các thiết bị thông minh. Vậy trong một mô hình nhà thông minh, đâu là những thiết bị thông minh cần phải có? Cùng tìm hiểu với bài viết này nhé.

Top Thiết Bị Nhất Định Phải Có Ở Nhà Thông Minh

1. Giám sát thông minh

Giám sát máy ảnh và máy quay phim, ngày nay phổ biến hơn, rất thú vị. Tuy nhiên, ngay cả ngày nay, nhiều người thừa nhận rằng những hệ thống như vậy có những nhược điểm. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình bằng các công nghệ sau:

  • Khóa bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt và vân tay
  • Máy bay không người lái an ninh được kết nối với các cảm biến đặc biệt trong nhà và giám sát một phần cụ thể của ngôi nhà nếu một trong số chúng được kích hoạt;
  • Smart Car Alert gửi cảnh báo trực tiếp đến điện thoại thông minh của chủ sở hữu
  • Khả năng lưu trữ dữ liệu nhận được từ các hệ thống theo dõi cũng đã được mở rộng. Giờ đây, không cần thu thập phương tiện kỹ thuật số – mọi thứ đều được kết nối với lưu trữ đám mây với không gian lưu trữ hầu như không giới hạn.

2. Đèn thông minh

Bóng đèn thông minh vô cùng đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài khả năng cung cấp ánh sáng thông thường như các loại bóng đèn khác, bóng đèn này còn có khả năng kết nối mạng điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh.

Mặc dù được kết hợp với một hệ thống an ninh nội bộ, nó cũng có thể hoạt động như một biện pháp bảo vệ chống trộm. Hoặc tự động bật và tắt tính năng này khi ai đó di chuyển hoặc vào thời điểm bạn đặt.

Bóng đèn thông minh cũng hỗ trợ nhiều màu sắc khác nhau, và tất nhiên giá thành của những bóng đèn này cũng sẽ cao hơn.

+ Note: Sự Phát Triển Của Nhà Thông Minh Ở Việt Nam

3. Máy hút bụi thông minh

Một thiết bị thông minh khác khá hữu ích cho các bà nội trợ. Nó sẽ giúp các mẹ có thêm thời gian chăm sóc con cái, gia đình cũng như thời gian để nghỉ ngơi thay vì phải vội vàng làm việc nhà khi đi làm về.

Nhờ những chiếc máy hút bụi thông minh, chúng có thể tự động dọn dẹp nhà cửa theo kế hoạch mà bạn không cần phải cẩn thận.

Nhờ công nghệ hiện đại, các loại thiết bị này thậm chí còn thông minh hơn và tiết kiệm chi phí hơn, vì vậy chúng là sự lựa chọn hữu ích trong ngôi nhà của bạn.

+ Note: Top 4 Tính Năng Điều Khiển Từ Xa Của Smarthome

4. Bếp thông minh

Những lợi thế của một nhà bếp thông minh vượt xa việc cải tiến nhà đơn giản. Đó là một cải thiện chất lượng cuộc sống mà bạn cần phải xem xét. Trước hết, việc bếp núc của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có một chiếc tủ lạnh thông minh mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào khi muốn kiểm tra những thứ bên trong.

  • Theo dõi thời hạn sử dụng của sản phẩm;
  • Phân tích mua hàng và lập kế hoạch mua hàng tiếp theo dựa trên rổ sản phẩm của chủ hàng;
  • Theo dõi khối lượng sản phẩm và cảnh báo về nhu cầu bổ sung hàng dự trữ;
  • Đồng bộ với các thiết bị bếp khác.

Xem thêm: Xu Hướng Nhà Thông Minh Năm 2021

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *