Top 4 Bộ Bài Tarot Phong Cách “Huyền Thoại”

Top 4 Bộ Bài Tarot Phong Cách “Huyền Thoại”
5 (100%) 1 vote

Bạn hứng thú với các bộ bài tarot mang phong cách “huyền thoại”. Bạn cần sự tư vấn để chọn được bộ bài ưng ý nhất. Vậy thì đừng bỏ qua Top 4 Bộ Bài Tarot Phong Cách “Huyền Thoại” được giới thiệu dưới đây.

Top 4 Bộ Bài Tarot Phong Cách “Huyền Thoại”

1. Mythical Goddess Tarot

The Mythical Goddess Tarot được thiết kế giúp bạn nhận ra Tinh chất Nữ tính Thiêng liêng của mình, qua nhiều khía cạnh của vị Nữ thần. Đây là bộ bài 78 lá không theo tiêu chuẩn, có những hình ảnh sống động và tràn đầy năng lượng.

 • Tác giả: Sage Holloway, Katherine Skaggs
 • Phát hành: Tự phát hành
 • Reviewer: Solandia
 • Dịch: Mystic House

Bộ bài Mythical Goddess Tarot là tác phẩm của Sage Holloway và Katherine Skaggs, là một bộ bài chuyển hóa được thiết kế để hỗ trợ bạn nhận ra tiềm năng thực sự của bạn và tinh chất Nữ tính tuyệt vời của mình. Đây là bộ tarot hoàn chỉnh, có thể sử dụng độc lâp mà không cần phải có kinh nghiệm trước đây.

+ Note: Lưu Ý Về Yếu Tố Thời Gian Trong Tarot

2. Fairy Tale Lenormand

Fairy Tale Lenormand là bộ bài 38 lá, kết hợp các biểu tượng Lenormand với chủ đề truyện cổ tích. Nó bao gồm 36 lá Lenormand tiêu chuẩn (kèm hai lá phụ Lady và Gentleman). Bộ bài là tác phẩm của Lisa Hunt.

 • Tác giả: Lisa Hunt, Arwen Lynch
 • NXB: US Games 2016
 • Đánh giá: Bonnie Cehovet
 • Dịch: Mystic House

Fairy Tale Lenormand “là bộ bài truyền thống 36 lá, với hai lá phụ là Lady and Gentleman (dành cho các giải bài cá nhân), tổng cộng là 38 lá. Bộ bài nằm trong hộp thiếc khá đẹp, với sách hướng dẫn 120 trang. Chủ đề của bộ bài này là Cổ tích – những câu chuyện mà chúng ta ghi nhớ từ thời thơ ấu, những câu chuyện giải trí, đồng thời cho ta nhiều bài học cuộc sống. Thế giới cổ tích là một thế giới huyền diệu, và không có họa sĩ nào giỏi hơn Lisa Hunt trong việc tái hiện thế giới này cho chúng ta.

+ Note: Các Nguyên Tố Trong Tarot

3. Universal Goddess Tarot

Bộ Universal Goddess Tarot mô tả 78 nữ thần từ nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới, mỗi lá đại diện cho một khía cạnh về phụ nữ, thiên nhiên và thần thánh.

 • Tác giả: Maria Caratti, Antonella Platano
 • NXB: Lo Scarabeo 2006
 • Đánh giá: Rachel
 • Dịch: Mystic House

Tôi rất vui khi được nói về một trong những bộ bài mình yêu thích trong bài viết này. Universal Goddess Tarot là một trong những bộ bài cũ nhất của tôi; tôi nghĩ rằng mình đã sử dụng nó nhiều hơn bất kỳ bộ bài nào khác mà tôi có. Nó không phải là bộ bài cũ nhất vì tôi có bộ Robin Wood trước cả Universal Goddess Tarot, nhưng chính bộ bài xinh đẹp này đã khiến tôi tiến bộ về tarot.

4. Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot là lời mời gọi người dùng hãy tận hưởng và tri ân sự trù phú của Mẹ Trái Đất, của thế giới tự nhiên, của nhịp điệu mùa màng. 78 lá bài được đánh giá là có độ sâu ý nghĩa rất cao, tạo thành một công cụ hoàn hảo trong việc hỗ trợ người dùng tiến sâu hơn đến việc khai sáng chính bản thân mình. Nhà nghiên cứu nổi tiếng Philip Carr-Gomm cùng các cộng sự đã tạo ra một bộ bài Tarot chủ đề thiên nhiên với mức độ chi tiết cao, cùng hệ thống hình ảnh phản ánh rõ nét chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith.

Xem thêm: Mythical Goddess Tarot – Sử Thi Về Những Nữ Thần Huyền Thoại

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web: mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *